Cam kết bán hàng

Lấy uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, Chonquatang.vn cam kết bán hàng với những tiêu chí sau:

1. Hàng đúng mô tả Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm qua mạng của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Chonquatang.vn  luôn đảm bảo những món quà đẹp và chất lượng nhất có thể tới được tay người nhận. Hầu hết các đơn hàng đều được sản xuất và gia công  trực tiếp tại xưởng của Chonquatang.vn, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã làm việc và gắn bó rất nhiều năm . Tất cả đều làm việc áp dụng theo các chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm được bán trên Chonquatang.vn  luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, cửa hàng uy tín nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng như mô tả của chúng tôi về sản phẩm trên website.

2. Vận chuyển toàn quốc Tất cả các sản phẩm bán trên Chonquatang.vn có thể phục vụ khách hàng trên toàn quốc, thông qua một mạng lưới vận chuyển của những hãng vận chuyển hàng đầu Việt Nam cùng với mức giá cạnh tranh nhất.
3. Thu tiền tại nhà Bởi chất lượng sản phẩm và độ tin cậy là yếu tố quan tâm hàng đầu của khách hàng nên Chonquatang.vn mở rộng hình thức Giao hàng - Thu tiền (CoD) trên địa bàn Hà Nội. Trong một số trường hợp chúng tôi vẫn áp dụng chúng tôi có thể phục vụ những khách hàng ở xa.
4. Đổi/trả hàng trong vòng 7 ngày Nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm của Chonquatang.vn có thể đổi/trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng.
5. Bảo mật an toàn Thông tin cá nhân và thông tin mua hàng của mọi thành viên trên Chonquatang.vn được bảo mật an toàn đúng như  quy chế đã đưa ra của chúng tôi.
6. Phục vụ 24/7  Chúng tôi sẵn sàng nhận giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết sự cố của khách hàng khi mua hàng trên Chonquatang.vn cũng không ngừng tiếp cận và hợp tác với những đối tác doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, Chonquatang.vn với tần suất 24/7
Liên kết tài trợ: Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân, quà tặng tết,...thuốc dạ dày Nguyễn Khoa đặc trị bệnh, đau dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm đại tràng, đặc trị đau dạ dày cấp và mãn tính, dau dạ dày do nhiễm khuẩn HP