Câu hỏi thường gặp

Bạn có bất cứ câu hỏi nào về các dịch vụ của chúng tôi hoặc về các yêu cầu được đề xuất của bạn với chúng tôi? Tất cả các câu trả lời ở đây

Hướng dẫn đặt hàng

Bất kỳ sự nhầm lẫn về việc đặt hàng hoặc hủy đơn hàng của bạn với chúng tôi? Đọc các Hỏi đáp về đặt hàng của chúng tôi

Hướng dẫn thanh toán

Bị mắc kẹt tại thanh toán? Nhận tất cả các yêu cầu của bạn được giải quyết và đi trước để làm cho một tour du lịch thú vị

 • 1. Đơn hàng của tôi sẽ được tiếp nhận như thế nào và xử lý trong thời gian bao lâu?

  Trong vòng 24h sau khi nhận được đơn đặt hàng của bạn, Chọn Quà Tặng online shop sẽ liên hệ với bạn bằng một trong các cách sau:

  -Nhắn vào nick yahoo messenger của bạn.

  -Gửi email cho bạn.

  -Gọi điện trực tiếp cho bạn.

  Sau khi đã xác nhận với bạn về phương thức thanh toán và chuyển hàng, đơn hàng sẽ được tiến hành như thỏa thuận.

 • 2. Đơn hàng của tôi sẽ được giao như thế nào?

  Chọn Quà Tặng shop sẽ nhận giao trực tiếp, tận nhà với các đơn hàng có giá trị từ 100.000đ trở lên và có địa chỉ giao hàng ở các quận trung tâm Hà Nội Mức phí giao hàng tối thiểu là 15.000đ/ lượt (thay đổi tùy theo độ dài quãng đường).

  -Chọn Quà Tặng  online shop cũng sẽ nhận giao hàng qua bưu điện cho các đơn hàng có giá trị từ 50.000đ trở lên ở các địa bàn ngoài Hà Nội. Mức phí giao hàng tùy theo hình thức chuyển phát nhanh hay chuyển thường và tùy theo trọng lượng hàng. 

 • 3. Sau bao lâu tôi sẽ nhận được hàng?

  Thời gian nhận hàng nhanh hay chậm tùy thuộc vào thời gian bạn thanh toán và thời gian vận chuyển hàng.Sau khi bạn đặt hàng, Chọn Quà Tặng online shop sẽ liên hệ với bạn và nếu bạn đồng ý mua hàng thì thời gian nhận hàng sẽ như sau:

  -Giao hàng tận nơi và nhận thanh toán trong vòng 24h hoặc vào ngày giờ bạn yêu cầu (đối với các đơn đặt hàng ở Hà Nội).Đối với các địa phương khác, thời gian giao hàng từ 24h - 36h, nếu bạn yêu cầu chuyển phát nhanh.

  với các đơn đặt hàng có phương thức chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng và bưu điện: Sau khi chuyển tiền, bạn báo cho bằng cách gọi điện đến số -Đối với các đơn đặt hàng có phương thức chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng và bưu điện: Sau khi chuyển tiền, bạn báo cho Chonquatang.vn biết bằng cách gọi điện đến số 0439.426.707 - 32 (Mr. Vũ); Hotline 090.212.2332  -  0902.102.882 hoặc email đến sale@chonquatang.vn , hoặc nhắn vào nick yahoo messenger

 • 4. Tôi có thể nhờ Chọn Quà Tặng online shop gửi tặng quà cho người khác không?

  Hoàn toàn có thể được. Chỉ cần bạn thanh toán trước qua chuyển tiền tài khoản, qua bưu điện hoặc thanh toán trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng hoặc các đại lý ủy quyền của chúng tôi.
Liên kết tài trợ: Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân, quà tặng tết,...thuốc dạ dày Nguyễn Khoa đặc trị bệnh, đau dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm đại tràng, đặc trị đau dạ dày cấp và mãn tính, dau dạ dày do nhiễm khuẩn HP